lnwshop logo

บทความ

6 วิธีง่ายๆ ในการบริหารดวงตาให้มีสุขภาพดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ดวงตาเป็นอวัยวะที่เราต้องใช้งานเป็นประจำทุกวัน และไม่สามารถที่จะหยุดใช้ได้ด้วยซ้ำ เพราะตั้งแต่เราตื่นนอน การเดินทาง การทำงาน การพักทานอาหาร หรือแม้แต่การพักผ่อนอย่างการดูทีวีหรือภาพยนตร์ และการใช้โทรศัพท์มือถือ ฉะนั้นแล้วจึงแทบจะพูดได้ว่า นอกจากช่วงเวลาที่เรานอนหลับแล้วนั้น ดวงตาของเราแทบไม่เคยได้พักเลย เราจึงต้องหมั่นใส่ใจในสุข…
สุดยอดผัก ผลผลไม้บำรุงสายตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สุดยอดผัก ผลไม้บำรุงสายตาอยากให้สายตาดี ใสเป็นประกาย....มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง? 1.ผักบุ้ง2.แครอท3.ตำลึง4.ผักคะน้า5.ฝักทอง6.มะม่วงสุก7.มะละกอ ผักบุ้ง : ผักบุ้งช่วยบำรุงสายตาได้อย่างไร? ผักบุ้งช่วยบำรุงสายตา ไม่ทำให้ปวดตา สายตาสั้น แสบตา จากผักบุ้ง ก็ต้องกินผักบุ้งดิบ ทั้งวิตามิน A และวิตามิน C รวมถึงเบต้า-แคโรทีน เป็นวิตามินที่ช่วย…
ดูแลรักษาดวงตาอย่างไร...ไม่ให้เสื่อมก่อนวัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ดูแลรักษาดวงตาอย่างไร...ไม่ให้เสื่อมก่อนวัย อันที่จริงแล้วการดูแลรักษาสุขภาพสายตา เริ่มต้นจากการใช้สายตาอย่างถูกต้องเหมาะสม การป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับดวงตา ซึ่งจักษุแพทย์มักจะแบ่งออกเป็นตามช่วงอายุ โดยจะกล่าวถึงโรคตาที่พบบ่อยในแต่ละช่วงอายุนั้น ซึ่งการแพทย์จะแบ่งง่าย ๆ เป็น 3 ช่วงอายุดังนี้ 1. ในวัยเด็ก เริ่มตั้งแต่เด็กเ…
Review ต่างๆ ของลูกค้า ที่ใช้แล้วเห็นผลดีขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
Review ของคุณลูกค้าที่สั่งสินค้าแล้วได้ของชัวร์ แน่นอน +Review ประสิทธิภาพ Visionace original ครับ Review ของคุณลูกค้าที่ได้ลองใช้วิตามิน Visionace 1 สัปดาห์แล้วเห็นผล [คุณออมที่ได้ลองใช้วิตามิน Visionace 1 สัปดาห์แล้วเห็นผล] Review จากคุณนันถึง 2 รอบ เธอบอกคุณแม่ชอบมากก Visionace ของเค้าดีจริงๆ ! Review ของคุณนก จากสุพรรณ ที่ได…
โรคเบาหวานขึ้นตา?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
โรคเบาหวานขึ้นตา? โรคเบาหวานสามารถทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนทางตาได้ แม้ว่าการมองเห็นจะปกติ ความผิดปกติสามารถทำให้เกิด"ต้อกระจก ต้อหิน" และลายเส้นเลือดในตา ดังนั้นการตรวจตาเป็นประจำจะช่วยให้การวินิจฉัย และการรักษาเร็วขึ้น หากท่านผู้อ่านที่เป็นเบาหวาน มีปัญหาเกี่ยวกับการอ่านหนังสือตามัวลง เห็นดวงไฟเป็นจุดดควรปรึกษาแพทย์ถ้าหากมีอาการเหล…
เคล็ดลับการถนอมดวงตาเวลาใช้คอมพิวเตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับการถนอมดวงตาเวลาใช้คอมพิวเตอร์ สำหรับคนที่วันๆ ต้องนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ คงต้องเกิดอาการปวดตา ตามัว ตาแห้ง สายตาล้า หรืออาการทางสายตาอื่นๆ กันบ้าง ปัจจุบันอาการทางสายตาที่เกิดจากการใช้คอมพิวเตอร์มีเพิ่มขึ้น จากสถิติพบว่า ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จำนวนมากกว่า 50% มีอาการปวดตา ตามัว ตาแห้ง สายตาล้า และปวดศรีษะ ร…
อ่านหนังสือถูกวิธี สายตาดีแบบยั่งยืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับเวลาพักผ่อนหย่อนใจหรือเวลาว่างของหลายๆ คนนั้น เชื่อได้ว่าคงจะอยากนอนอ่านหนังสืออยู่กับบ้านมากกว่าการออกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้ากันใช่ไหมคะ ก็แหม..ออกไปนอกบ้านมาทุกวันทำงานแล้ว วันหยุดทั้งทีก็อยากจะไม่ต้องออกไปไหนดูบ้าง แต่การอ่านหนังสือนั้น ทราบกันหรือไม่ว่า หากคุณรู้จักอ่านกันอย่างให้ถูกวิธีก็จะช่วยถนอมสายตาของคุณทั้งสองให้ใช้ง…
น้ำมันคริลล์ (Krill Oil)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) คือ น้ำมันที่สกัดได้จากสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วในกลุ่มเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก (Crustaceans) มักอาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์กติกเป็นอาหารของปลาทะเลและสัตว์น้ำขนาดใหญ่ แต่ในทางอุตสาหกรรมอาหารได้มีการนำคริลล์มาสกัดเป็นน้ำมันคล้ายกับการสกัดเย็นที่พบได้ในการผลิตน้ำมันปลา น้ำมันคริลล์อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา&nd…
product ship for AEC & Worldwide
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
-We have shipping experience to AEC country via EMS world, receive in 3 days. -Delivery to the rest of the world in 7 to 14 working days Why not you too? Feel free to contact us... Line ID : malekub Email : caramelcs23@gmail.com FaceBook : https://www.facebook.com/VisionaceThai Tel. (+66)80-9300520 EMS world shipping fee for sam…
สินค้าพร้อมส่ง สั่งซื้อได้ทันที ส่งของทุกวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
แจ้งสั่งซื้อ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 080-9300520 Line: @visionace (มี@) Email: caramelcs23@gmail.com Facebook: www.facebook.com/visionaceThai Website: http://www.บำรุงสายตา.com/ ส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ ได้รับของภายใน 1 -2 วัน
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

 มีสินค้าพร้อมส่ง 

สั่งซื้อได้ทันที

ตรวจสถานะพัสดุได้ที่นี่

ทุกวัน>>Click<<

หากท่านต้องการให้ส่งสินค้า
ไปต่างประเทศ  คลิ๊ก !!

We have shipping worldwide click !!

ช่องทางการชำระเงิน

 

ชำระผ่านบัญชีธนาคาร

ชำระผ่านทาง Paypal

หรือบัตรเครดิต,เดบิต

 

Visionaceได้ผ่านมาตรฐานการควบคุมคุณภาพและการให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดจากGood Manufacturing Practice(GMP) ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลทั่วโลก

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
 

    Contact us

 080-930-0520 

 @Visionace
       
(ใส่@ด้วยครับ)

 caramelcs23@gmail.com

  VisionaceThai

มีfacebook แท้ๆ 2 page ครับ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม295,833 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด221,528 ครั้ง
เปิดร้าน19 ก.พ. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ก.ค. 2561

*หมายเหตู*

1.หลังกดสั่งสินค้าผ่านไป 2 วัน หากไม่มียอดโอนเงินเข้ามา Order จะถูกยกเลิกอัตโนมัติ

2.หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถยกเลิก Order ได้ครับ  

3.สินค้าเปลี่ยน หรือ คืนได้ กรณี ชำรุด เสียหาย ในระหว่างการจัดส่งเท่านั้น

 

  Raybanแท้ถูกกว่าห้าง รับประกันบริษัท 2 ปี

ถุงยางอนามัย

อาหารเสริมบำรุงสายตา

จองตั๋วเครื่องบิน

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก